Phương Thức Giao Nhận Hàng

 

1. Giao hàng tại kho của Rita Võ:

- Tại kho của Rita Võ, Rita Võ sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên xe của Đại lý. Rita Võ sẽ không chấp nhận giải quyết mọi vấn đề về hàng hóa phát sinh sau khi hai Bên ký Biên bản bàn giao.

- Đại lý phải chịu mọi rủi ro về hàng hóa ngay tại thời điểm hai Bên ký vào Biên bản bàn giao (trừ trường hợp do lỗi của nhà sản xuất).

- Đại lý có trách nhiệm sắp xếp, chèn lót hàng hóa trên phương tiện của Đại lý để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, tránh va đập, bể vỡ.

2. Giao hàng tại chành xe trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội:

- Rita Võ sẽ miễn phí chi phí giao hàng ra chành xe.

- Hàng hóa sẽ được đại diện Rita Võ và chành xe kiểm tra tại thời điểm bàn giao cho chành xe. Rita Võ không chịu trách nhiệm với mọi rủi ro sau khi hàng hóa được bàn giao cho chành xe.

- Đối với trường hợp hàng giao ra Chành xe, hàng sẽ được kiểm tra tại thời điểm bàn giao cho Chành xe và sau đó Rita Võ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp bể vỡ, hư hỏng hay trục trặc trong quá trình vận chuyển.

3. Giao hàng đến địa chỉ Đại lý:

3.1. Đối với hàng hóa là Gạch:

- Rita Võ miễn phí giao hàng đến địa chỉ Đại lý trong khu vực TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, TP. Biên Hoà và Tx. Dĩ An, TP. Thuận An.

- Khu vực TP. Thủ Dầu Một phụ thu thêm 5.000 đồng/m2.

- Việc vận chuyển bao gồm phí bốc xếp xuống hàng tại địa điểm giao hàng. Việc giao hàng được thực hiện trong bán kính không quá 10m so với điểm cuối cùng xe hàng có thể vào được và chỉ thực hiện giao hàng tại tầng trệt, tầng hầm, không giao lên các tầng trên tại công trình.

3.2. Đối với hàng hóa là Thiết bị vệ sinh:

- Phạm vi giao hàng dưới 70km tính từ kho lấy hàng của Rita Võ: Rita Võ miễn chi phí giao hàng.

- Phạm vi giao hàng từ 70km trở lên tính từ kho lấy hàng của Rita Võ: Rita Võ sẽ thông báo (email /văn bản/zalo,…) phí vận chuyển cho Đại lý. Sau khi Rita Võ nhận được khoản chi phí vận chuyển từ Đại lý, Rita Võ sẽ tiến hành giao hàng.

- Việc giao hàng được thực hiện trong bán kính không quá 10m so với điểm cuối cùng xe hàng có thể vào được và chỉ thực hiện giao hàng tại tầng trệt, tầng hầm, không giao lên tầng trên tại công trình.

 

icon-hot-line