BIỆT THỰ A5 - B5

Biệt thự Mansion Vạn Phúc City là dòng sản phẩm cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu. Sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những khách hàng và nhà đầu tư giàu tiềm năng. Biệt thự Mansion Vạn Phúc City có số lượng 20-30 căn biệt thự đơn lập và song lập cao cấp thuộc phân khu A5 và B5 của khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức

Biệt thự Mansion Vạn Phúc City sở hữu vị trí ngay bên sông Sài Gòn tầm quan sát trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, phía trước là công viên ven sông The Long Park dài 3.4km bao quanh Van Phuc City và bến du thuyền sang trọng Dragon Bay. Vị trí đẹp, có hướng chếch Nam nên luôn đón không khí mát mẻ, trong lành suốt cả ngày.

Biệt thự Mansion Vạn Phúc City có diện tích lớn từ 460m2, xây dựng gồm hầm + 4 tầng, tổng diện tích sử dụng lên tới hơn 1.500m2. Được kiến tạo bởi Chủ đầu tư đầy tâm huyết Van Phuc Group, cùng với những nhà kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam, từ quy hoạch tổng thể toàn khu Mansion Van Phuc tới những chi tiết thiết kế, bố cục nội ngoại thất đều được nghiên cứu và xem xét tỉ mỉ, khoa học; giúp mang đến bức tranh tổng thể hài hòa cho toàn khu biệt thự, mang đến vẻ đẹp sang trọng quý phái cho ngôi nhà cũng như tối ưu được công năng sử dụng.

icon-hot-line